426 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Kinh nghiệm & mẹo hay

THÔNG TIN VỀ THÀNH PHẦN VÀ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG - BẢO QUẢN SẢN PHẨM M"THEN

19-12-2019 -:- 934 lượt xem
🔻 Thành Phần:
Mô tả chi tiết các sản phẩm trong hộp quà Tết:
- Chẳm chéo khô là đặc sản dân tộc Thái ở Điện Biên đây là loại muối chẳm chéo khô được làm từ các nguyên liệu: hạt mắc khén, muối, ớt khô, rau thơm Tây Bắc.
- Chẳm chéo ướt là đặc sản dân tộc Thái ở Điện Biên đây là loại muối chẳm chéo được làm theo dạng ướt từ các nguyên liệu: hạt mắc khén, muối, ớt khô, rau thơm Tây Bắc.
- Thịt trâu khô gác bếp được lựa chọn từ nguyên liệu sạch, tươi nhất, tẩm ướp cùng mắc khén (hạt tiêu rừng), hạt dổi cùng nhiều loại gia vị khác,... Thịt được hun khói bằng than củi. Miếng thịt mềm, ngọt mà không bị khô.
- Táo mèo – mật ong: có màu vàng óng ả ngọt ngào mang tất cả hương thơm của núi rừng Tây Bắc quyện với hơi thở của người uống nó, giúp cho trí não sảng khoái, nạp năng lượng cho cơ bắp, cải thiện hệ tiêu hóa.Nói về táo mèo đa số người dân miền bắc nói chung và người dân khắp cả nước nói riêng ai cũng biết "Táo mèo" là loại quả trồng ở phía bắc có hương vị chua chát kết hợp cùng "Mật ong rừng" nguyên chất lại có thêm hương thơm rất quyến rũ. Ngoài ra ruọu được chưng cất 2 lần loại bỏ tap chất có hai cho sức khỏe người dùng, khiến ruọu có vị thanh thuần tươi mới.

🔻 Cách sử dụng:
- Chẳm chéo khô thích hợp dùng với các loại hoa quả xanh, thịt luộc.
- Chẳm chéo ướt thích hợp dùng với trâu gác bếp, thịt luộc, pha cùng nước lẩu, ướp BBQ.
- Thịt trâu gác bếp dã đông bằng lò vi sóng hoặc hấp nóng.
- Táo mèo mật ong sử dụng luôn khi mở chai (ngon khi uống lạnh)

🔻 Cách bảo quản:
- Chẳm chéo bảo quản ở nơi thoáng mát hoặc trong tủ mát
- Thịt trâu gác bếp bảo quản ở tủ đông dưới 5 độ C
- Táo mèo - mật ong bảo quản ở nơi thoáng mát hoặc trong tủ mát
call